❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

น้องจีด้าคะ 6 เดือน 13 วัน ขอกำลังใจหน่อยคะเป็นโควิด

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
61 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ น่าสงสารจังเลยลูก❤

3y ago

ขอบคุนมากนะคะ💘

ขอให้หายไวๆคุณพระคุ้มครองนะคะ😊😊😊

คุณพระคุ้มครอง หายไวๆนะคะน้องจีด้า

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ😃🧡

ขอให้น้องหายไวๆนะคะคุณแม่สู้ๆๆ คะ

3y ago

ขอบคุนมากคะ🌹

ขอให้น้องหายไวๆนะคะสู้ๆค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณนะค่ะแต่ตอนนี้ยังกัลวลอยู่นิดหน่อยรอรถโรงพยาบาลมารับคะ

หายไวๆนะคะคนสวย สู้ๆนะคะคุณแม่✌️

3y ago

ขอบคุณนะค่ะตอนนี้ยังกังวลอยู่เลยค่ะรอ รพ มารับ

หายไวๆนะลูก พระคุ้มครองนะลูก

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ❣️🌹

สู้ๆนะคนสวยเดี่ยวก็หายจ้า💗

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ💗

หายไวๆนะคะแข็งแรงเร็วค่ะ

3y ago

ขอบคุนมากนะคะ💝💝

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ ✌🏻💕

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ💕