มารายงานตัวค่ะ

น้องจิล จริยภรณ์ น้ำหนักแรกคลอด 4,765 กรัมค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆ ด้วยค่ะ 👶🏻💕🙏🏻

มารายงานตัวค่ะ
35 ตอบกลับ

โอ้วโห สุดยอดมาก ขอสูตรบำรุงด้วยคุณแม่

3y ago

ทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะแม่ เนื้อ นม ไข่ ปลา แต่แม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์น้องเลยตัวโตมากค่ะ

ว้าวๆๆน่าชังจังเลย💓💓ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ คลอดเองหรือผ่าค่ะ

3y ago

ผ่าคลอดค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

จ่ำม่ำมาก คุณแม่บำรุงด้วยอะไรคะ

3y ago

ทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะแม่ เนื้อ นม ไข่ ปลา แต่แม่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์น้องเลยตัวโตมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากเลย

คุนแม่บำรุงด้วยอะไรค่ะ

3y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ

จ้ำม้ำมากสาวน้อย

น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

จั้มม่ำมากค่ะแม่