ตากแดดตอนเช้า

น้องจำเป็นต้องออกไปตากแดดตอนเช้าทุกวันมั้ยคะ อายุ19วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ตากแดดตอนเช้าช่วยลดอาการตัวเหลืองได้ค่ะ ดีกว่าน้องได้อบนะคะ ทำไปเหอะค่ะถ้าไม่นักหนาอะไร หรือถ้าน้องไม่มีอาการตัวเหลืองแล้วไม่ตำเป็นก็ได้ค่ะ

5y ago

ไปตรวจมาแล้วค่ะ เมื่อวันที่7ตรวจแผลแม่ด้วย ปกติดีค่ะ