ลูกพึ่งคลอดเทื่อวานน้องสำลักน้ำคร่ำและขี้เทา ตอนนี้อยู่nicuน้องมีอาการปอดติดเชื้อและออซิเจนในเลือดต่ำ ใครเคยมีประสบการแบบนี้ไหมคะ

น้องจะเป็นอะไรไหมคะ เป็นห่วงมากเลยค่ะไปเห็นลูกถูกใส่สายอะไรเต็มไปหมด ทำใจไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเพื่อนเคยเป็นค่ะ อยู่ไอซียูเด็กหลายอาทิตย์ตอนนี้หายแล้ว โตแล้ว5ขวบกว่าแล้วจ้า