12.w มีเพศสัมพันธุ์ แล้วมีมูกเลือดออก

น้องจะเป็นอะไรไมค่ะ..ต้องไปพบแพทย์ไม

12 ตอบกลับ

พบหมอดีกว่าค่ะ ของเราตั้งแต่รู้ว่าท้องก้ไม่กล้ามีเลยค่ะกลัว เพราะแต่ละคนสุขภาพไม่เหมือนกัน ✌️✌️

บ้านนี้เคยคะ ไปหาหมอ แต่หมอบอกออกไม่เยอะ ไม่เป็นไร ถ้าออกเยอะค่อยกังวลคะ

ถ้ามีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ควรไปพบแพทค่ะ

มีเลือดออก=ไม่ปกติค่ะ ต้องรีบไปพบหมอ

หาหมอค่ะ. เสี่ยงแท้งคุกคาม

แนะนำให้ไปพบแพทย์คะ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

ควรไปหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนจ๊ะ

หาหมอค่ะ