เป็นแบบนี้อันตรายไหมต้องไปหาหมอหรือป่าว???

เมื่อคืนหลังจากที่หมอ ตรวจปากมดลูกไปสี่รอบ แล้วมีมูกเลือดออก เป็นเพราะหมอตรวจปากมดลูกหรือป่าวคะ ยังไม่ปวดท้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ

3y ago

ตอนนี้ ยังไม่หายเลยค่ะแม่ ยังมีอยู่เริ่มปวดท้องแรง ร้าวไปถึงหลัง แต่ปวดไม่ถี่