แม่บ้านไหนลูกคลอดตอน 35 สัปดาห์ บ้างค่ะ

น้องจะเปนอันตรายไหม ใช้เครื่องช่วยหายใจนานกี่วันค่ะ แม่วิตกกังวลมากค่ะ ?? แต่น้องคลอดได้น้ำหนัก 2600 กรัมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน