น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันคะ

35วีคน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคะแม่ๆบ้านนี้2476กรัมค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวล่าสุดตอน 32+2 นน 2570g นอนนี้ 35 สัปดาห์คาดว่าน่าจะขึ้นอีกเพราะแม่กินเก่งมากค่ะ555555

8mo ago

อย่าพึ่งกังวลไปค่ะแม่ น้ำหนักน้องบวกลบ200 ❤

35วีคบ้านนี้2500กรัมค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี😊😁

บ้านนี้ซาวล่าสุด 36สัปดาห์ 2วัน นน.น้อง 3997กรัมค่าาา

ซาวตอน34 หนัก 2468ค่ะ ตอนนี้ 36วีค น่าจะขึ้นมาอีกนิดหน่อย

บ้านนี้พึ่งไปตรวจมา 35วีค น้ำหนักน้อง2600 เยอะไปมั้ยคะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งล่าสุดตอน 33 วีค นน 2,322 กรัมค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน33วีค น้ำหนักน้อง2566กรัมค่ะ

บ้านนี้ 34 วีค 2800กรัมคะ เกินเกณฑ์ไปหน่อย😅

8mo ago

แม่ทานข้าวตรงเวลาทุกวันเลยคะ ทั้ง3มื้อเลย ส่วนตัวดื่มนมชงแอนมัมเสริมทุกเช้าด้วยคะ

2558 ค่ะแม่ ซาวด์เมื่อวันจันทร์ค่ะ

ซาวน์ตอน34 วีค น้ำหนัก 2600 😁