ลูกกินนมน้อยมาก

น้องจะเข้า 4 เดือน น้องกินนมน้อยกว่าเดิม บางวันไม่ถึง 24 ออน กลางคืนน้องนอนยาว ต้องปลุกให้กินนมกลางวันก็กินน้อย เริ่มสนใจสิ่งรอบข้าง ห่วงเล่นมากกว่ากิน หนัก 5.6 กก น้อยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เรื่องน้ำหนักยังไงลองเช็คในสมุดสีชมพูดูได้นะคะว่าตกเกณฑ์ไหม เรื่องนมถเาเกณฑ์ปกติอย่างน้อยต้อง 24 oz ค่ะ แต่ 4 เดือนน้องอาจจะห่วงเล่น ลองหาที่เงียบๆแล้วป้อนนมกันสองคนแม่ลูกดูนะคะ ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไร ก็หม่น่าปัญหาค่า