ลูกกินนมน้อยมาก

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะน้อง4เดือนกลางคืนดูดเต้ากลางวันกินนมขวดแต่น้องกว่าจะกินนมน้อยมากแต่ละวันไม่ถึง24ออนเป็นเพราะน้องสับสนระหว่าเต้านมกับขวดนมหรือป่าวค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะ แต่ก็เป็นวัยติดเล่นด้วยนะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ