8 เดือน ไม่ค่อยกินข้าว

น้องจะเข้า8 เดือนแล้ว แต่ยังไม่ยอมทานข้าวเลยค่ะ แม่คนไหนมีวิธีทำให้น้องทานข้าวได้บ้างคะ ปกติแม่บดข้าวป้อนน้อง น้องจะคายออกตลอดเลย ลองให้กินแครอทนึ่งแบบไม่บดน้องก็ไม่ยอมเอาเข้าปากเลยค่ะ 🤣🤣🤣

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถึงเวลาแล้วถ้าแม่ช้าไม่ป้อนสักทีมีร้องค่ะ(เกรี้ยงชามทุกมื้อค่ะต้องเอาชามให้ดูด้วยค่ะว่าหมดแล้วจริงๆ😄)ตั้งแต่6เดือนแม่บดข้าวให้น้องทานตลอด**ของแม่แม่บดข้าว+ฟักทอง+ไข่แดง+เนื้อไก่+เนื้อปลา+ตับ สลับกันคะผักก้อฟักทอง/บล๊อกโครี่/ผักโขม สลับกันไปค่ะแต่บ้านนี้น้องน่าจะชอบไข่แดงทุกมื้อต้องใส่ไข่แดงด้วยค่ะ(ลองปรับสูตรอาหารสลับกันดูนะคะแม่เผื่อน้องจะทานข้าวมากขึ้นค่ะ)