ลูกน้อยวัย6เดือน

น้องจะเข้า6เดือนอีก5วันนี้ ร้องไห้เวลาเดิมๆทุกวัน เป็นมา4-5วันแล้ว อยากทราบสาเหตุค่ะ เพราะโคลิคเป็นตอน1เดือน20วันหายแล้ว พอโตมาเป็นอีก เหตุเกิดจากอะไรคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

สาเหตุที่เกิดน้องอาจง่วงได้นอนไม่เป็นเวลาค่ะถ้าเคยร้องไห้เวลานั้นเขาจะร้องตามเวลานั้นเลยค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ พอปรับเวลานอนให้ก็หายเลยค่ะ

4w ago

บ้านนี้น้องหลับสามเวลาค่ะตื่นเช้าแจ็ดโมงน้องหลับอีกทีเก้าโมงหลังจากตื่นพาน้องกินข้าวเที่ยงวันเสร็จอาบน้ำแล้วก็หลับจะหลับอีกทีก็บ่ายสามบ่ายสี่ประมานนั้นค่ะน้องกินข้าววันมื้อเดียวค่ะบ้านนี้

ถ้าโคลิกทางการแพทย์ก็ยังหาสาเหตุไม่ได้ค่ะแม่