ลูกน้อยวัย6เดือน

น้องจะเข้า6เดือนอีก5วันนี้ ร้องไห้เวลาเดิมๆทุกวัน เป็นมา4-5วันแล้ว อยากทราบสาเหตุค่ะ เพราะโคลิคเป็นตอน1เดือน20วันหายแล้ว พอโตมาเป็นอีก เหตุเกิดจากอะไรคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าโคลิกทางการแพทย์ก็ยังหาสาเหตุไม่ได้ค่ะแม่