ภัทนาการเด็กน้อยย

น้องจะรีบไปไหนไม่รุ้จะคว่ำอย่างเดียวเลย #คว่ำแล้วพยายามจะคลานด้วย??? #4เดือนเต็มจ้า

ภัทนาการเด็กน้อยย
13 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำตั้งแต่เดือนกว่าคะ ตอนนี้3เดือนแล้วกำลังหัดคลาน

4y ago

น้องจะเริ่มคว่ำเดือนกว่าก่จิงค่ะแต่น้องจะคว่ำยากเพราะคอยังม่แข็งอะไรยังม่แข็งจ้า

พัฒนากาสมวัยเขาและค่ะปกติคว่ำแล้วก้อจะเริ่มอยากคลานหล่ะ

บ้านนี้คว่ำตั้งแต่ 3เดือน9วัน ตออนนี้น้อง 4เดือน15วัน

4y ago

ใช่ จับยืนแทบไม่ได้เลย กระโดดอย่างกับลิง

บ้านนี้คว่ำตอน2m20dจนตอนนี้น้อง3m8d

พัฒนาการ สะกดแบบนี้ค่ะ

เก่งมากเลยค้า💗

เก่งจังเลยลูก

เก่งมากเลย😍😍

เก่งจัง 👏👏👏👏

เก่งจังเลยย