อยากทราบว่าเเม่ๆ คนไหนเคยเจอ บ้างคะ ท้องเเรก ซาวตอน 7w 5 D ไม่เจอน้อง เเละ ถุงตั้งครรภ์เล็กกว่าปกติ

น้องจะยังอยู่มั้ยคะ เครียดหนักมากเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูรอบหน้านะคะ ทานอาหารบำรุง และอย่าเครียดค่ะ น้องจะได้แข็งแรง