สอบถามคุณแม่ 22w แล้วลูกดิ้นตอนไหนกันบ้างคะ

น้องจะดิ้นพอใกล้ช่วงเวลาที่จะต้องเปิดเพลงให้ฟัง พอเปิดก็ดิ้นรับตลอด บ้างทีแม่ตกใจ แล้วน้องจะดิ้นทั้งวัน ทั้งคืน ตื่นนอน กินข้าว คุยด้วย ฟังเพลง ลูบหน้าท้อง แรงดีมาก มีคุณแม่บ้านไหนลูกดิ้นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะดิ้นตอนเช้า เวลาหิวแล้วก็ตอนกลางคืนค่ะ

3y ago

22+3สัปดาห์แล้วค่ะ

ทางนี้ขอบดิ้นตอนกลางคืนค่ะ ตอนกลางวันหลับ

3y ago

ดิ้นแรงมั้ยคะแม่