น้องพึ่งจะได้6เดือนกว่า ทำไหมคุณแม่มีน้ำนมซึมออกมาแล้ว น้องยะคลอดก่อนกำหนดไหม

น้องจะคลอดก่อนกำหนดไหม

3 ตอบกลับ

น้ำนมสามารถไหลได้ตั้งแต่ไตรมาสที่สอง หรือไม่ก็หลังคลอดจ้า ปกติ ไม่ใช่ว่าจะคลอดก่อน

บ้านนี้พอได้4เดือนก็มีน้ำนมไหลคะ บางครั้งก็มีน้ำนมปนเลือดคะ

ไม่เกีี่ยวกันค่ะ