จะครบ1เดือนงอแง

น้องจะครบ1เดือนเริ่มงอแงนอนแปปๆตื่นจะดูดนมจนกว่าจะหลับมีแม่ๆคนไหนลูกเป้นเหมือนกันบ้างคะ แล้วทำอย่างไง🥺🥺

2 ตอบกลับ

ให้จุ๊บเต้านอนได้เลยค่ะ นอนให้นมจะสะดวกกับแม่มากกว่าอุ้ม แต่ถ้าน้องจุ๊บแล้วไม่นอนต้องเว้นเวลาให้นม 2-3 ชม.นะคะไม่งั้นจะ overfeeding บ้านนี้ตอน 1 เดือนไม่นอนกลางวันเลยค่ะ ตื่น 8 โมงยิงยาวยัน 3 ทุ่ม แต่พออุ้มไปนอนบ้านป้าหลับเก่งงงง 🤣

2y ago

ฝึกนอนเป็นเวลาค่ะ น้องจะชินและรู้เวลานอนเองแม่ บ้านนี้รู้ตอน 3 เดือน ฝึกทุกวัน ไม่หลับก็กล่อม ถ้าไปธุระก็อุ้มไปด้วย ไม่มีใครเลี้ยงให้ ไม่เอาใครด้วยติดแม่มาก 😅

ช่วงแรกเกิดก็แบบนี้แหละค่ะ

2y ago

ค่ะแม่💟