ว่าด้วยเรื่องอาหารมื้อแรกของเบบี๋

น้องจะ 6 เดือนแล้ว อาหารมื้อแรกของลูกควรเป็นอะไรคะ

9 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ คนเฒ่าคนแก่ เขาจะป้อนกล้วยน้ำว้าสุกงอม ให้จร้า ลูกของเราเกิดมาพอได้ 6เดือน ก็กินกล้วยเหมือนกัน ใช้ช้อนขูดๆ แล้วค่อยๆป้อนให้น้องทาน คงเหลือไว้แกนกลางของกล้วยที่เราเห็นเม็ดดำๆไม่ให้กิน ลองกินกล้วยน้ำว้าสุกงอม1อาทิตย์ แล้วค่อยๆเปลี่ยนเป็นฟักทองนึ่ง ลองให้น้องทานเป็นอาทิตย์ๆไปนะคะ