น้องพัฒนาการช้าไหม

น้องจะ8เดือนแล้วแต่ยังจับยืนอะไรไม่ได้เลยแต่คลานได้แล้ว แบบนี้น้องพัฒนาการช้าไหมคะ มีวิธีไหนที่จะทำให้น้องจับยืนเร็วบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ? เดี๋ยวน้องก็เกาะยืน ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไปค่ะ

4y ago

ขอบคุนคะพอดีมีคนบอกแบบนี้พัฒนาการช้าเลยกังวล เพราะป้าบางคนบอกหลานเค้าเดินได้แล้ว😂