ใช่รอยฟันจะขึ้นไหมคะ

น้องจะ7เดือนแล้วค่ะช่วงนี้งับหัวนมแม่บ่อยมาก เห็นในเหงือกข้างในน้องมีรอยขาวๆขึ้นใช่รอยฟันไหมคะ อีกนานไหมคะกว่าจะโพล่พ้นเหงือก

ใช่รอยฟันจะขึ้นไหมคะ
1 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นคะ หาอาไรมาให้น้องกัดเล่น เคี้ยวเล่นได้คะ เดี่ยวจะกัดคนอื่นเอา😄

1y ago

ขอบคุณค่ะ ถึงว่าชอบงับหัวนมงับนิ้วมือตัวเอง