แนะนำ แพมเพิส ซึมซับดี ไว้ใส่กลางคืน หน่อยค่ะ

น้องจะ7เดือนแล้ว นอนยาวไม่ได้ทานนมมื้อดึก แล้ว เลยไม่ได้ลุกเปลี่ยนแบบก่อนๆ ตอนกลางคืนเพิสล้นมาก แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ไว้ใส่กลางคืน แอบดูตัว kirakira เห็นหนาดี ใช้ดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอนกลางคืนจะใช้แค่ เมอรรี่ มามี่สีฟ้า ค่ะ