พัฒนาการของน้อง

น้องจะ5เดือนแล้วคะแต่น้องยังไม่คว่ำสักที แต่น้องนอนตะแคงกับชันคอได้อยู่คะ อีกอย่างนึงน้องชอบกระโดดพื้นมากคะ แบบนี้ปกติไหมคะ #ลูกคนแรกคะ กังวลมากก.

พัฒนาการของน้อง
3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ทำได้ค่ะแม่ เวลานอนตะแคง อาจช่วยผลักเบาๆ น้องจะจำและทำตามค่ะ

ปกติคะเเม่ พัฒนาการเด็กเเต่ละคนไม่เหมือนกัน💓

ปกติค่ะ