น้องไม่ยอมยืน

น้องจะ4เดือนแล้วไม่ยอมยืนเลยค่ะ งอขาตลอด แต่เวลาน้องนอน น้องถีบขาได้ตรงและถีบแรงอยู่ค่ะแต่พอจับยืนน้องไม่ยอมยืนเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 เดือน 4 วันไม่ยอมยืนเหมือนกัน เเต่น้องหนัก 6 โลเกือบ 7 จับยืนยืนได้เเต่โก่งตูด ยืนไม่ค่อยเป็นคอก็ไม่เเข็งทั้งหมดอีก เเต่คว่ำได้บางครั้ง

แอบกังวลค่ะ ลูกคนอื่นวัยเดียวกันเวลาจับก้จะยืนขาแข็งเลยค่ะ เหมือนเขาว่าลูกพัฒนาการช้า น้องตัวเล็กด้วยหนัก5.7เองค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่จับยืนได้ก็ไม่นั่งเลยค่ะ ไม่นอนด้วยจะยืนอย่างเดียว

12mo ago

เหมือนกันค่ะบ้านนี้น้อง4เดือน16วันแล้วชอบยืนไม่ชอบนั่งชบนอนไม่งั้นร้องไห้งอแง

ปกติเด็กจะยืนได้เองตอนประมาณ 9 เดือนนะคะ