น้องไม่ยอมยืน

น้องจะ4เดือนแล้วไม่ยอมยืนเลยค่ะ งอขาตลอด แต่เวลาน้องนอน น้องถีบขาได้ตรงและถีบแรงอยู่ค่ะแต่พอจับยืนน้องไม่ยอมยืนเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ปกติเด็กจะยืนได้เองตอนประมาณ 9 เดือนนะคะ