น้องถ่ายวันละ1ครั้งปกติมั้ยคะ

น้องจะ2เดือนวันที่16นี้ค่ะ เดี๋ยวนี้น้องถ่ายแค่ตอนตื่นนอนตอนเช้าแค่รอบเดียว ปกติมั้ยคะ น้องกินนมผงค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะถ้านมผง นมแม่ย่อยง่ายกว่าจะถ่ายวันละ3 5รอบ แต่นมผงวันละรอบปกติค่ะ บางวันอาจจะไม่ถ่ายก็มีค่ะ

โดยปกติทารก ถ่ายวันละ 3-5 รอบนะคะ น้องทานนมวันละกี่รอบคะ