น้องจะ11เดือนแล้วยังใม่เดินเลยคั

บ้านไหนเดินช้าบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

ให้น้องเกาะเดินตามคอกกั้นก่อนค่ะแม่ บ้านนี้น้อง10เดือนเริ่มปล่อยมือเดินได้6-7ก้าวแล้วค่ะ

พัฒนาการแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะ หลาน เดิน 1ขวบ 4เดือน

บ้านนี้เดินช้าค่ะขวบเพิ่งจะหัดเดิน

บ้านนี้1ขวบแล่วยังไม่กล้าเดินเลยค่ะ

บ้านนี้ ขวบ สองเดือน ค่อยเดิน