น้องค่าตัวเหลือง ตาเหลือง

น้องค่าตัวเหลือง แต่คุณหมอบอกไม่ได้เป็นอันตราย นัดไปเจาะดูผลวันเสาร์นี้ กังวนมากค่ะ ไม่อยากให้น้องเข้าตู้อบ ใครมีวิธีแนะนำไหมค่ะ ให้นมน้องจากทุก2ชม.กว่ามาเป็น1-2ชม.บ้าง กังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆคือวิธีที่ดีที่สุดแล้วค่ะ