น้องถ่ายเหลวมีเลือด

น้องคลอดได้6วัน ช่วง3วันนี้ถ่ายเหลวบ่อยๆ พักหลังๆมีเลือดออกด้วยแต่ไม่เยอะ อันตรายไหม เคยหาข้อมูลดูบอกเป็นเพราะน้องกินนมส่วนหน้าเลยเป็นแบบนี้ แต่เราเป็นกังวลเพราะกินปุ๊บออกปั๊บ แถมพักหลังๆมีเลือดด้วย ลูกบ้านอื่นเป็นกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอึมีเลือดแสดงว่าลำไส้ติดเชื้อค่ะ ต้องรีบพาน้องไปหาหมอทันที

3y ago

เดี๋ยววันนี้พาไปค่ะขอบคุณมาก