สะดือเป็นเลือด

น้องคลอดได้6วันมีเลือดซึมออกที่สะดือและมีกลิ่นอันตรายมั้ยคะและมีวิธีแก้ไขอย่างไรคะ เช็ดแอลกอฮอลจากเดิม2เวลาคะเช้าเย็นแต่พอมีเลือดซึมออกก็เปลี่ยนมาเช็ด3เวลาเช้ากลางวันเย็น #ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เช็ดให้แห้งแล้วทายาค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคะ