สะดือเด็ก

น้องคลอดได้20วันแล้วค่ะแต่สะดือน้องยังไม่หลุดเลยต้องทำไงดีค่ะใครรู้ช่วยบอกวิธีหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องหมั่นเช็ดทำความสะอาดกับ Lกฮ นะคะ ปล่อยไว้นานเดี๋ยวเกิดติดเชื้อ เน่าเสียนะคะ เสี่ยงแล้วนะคะคุณแม่ หลุดช้าสุดก็ 2 อาทิตย์ หรือ 14 วัน นี่เข้า 20 วันเสี่ยงนะคะแม่ ทำใจให้สบาย แล้วหมั่นเช็ดทำความสะอาด ถ้าคุณแม่รู้สึกเริ่มไม่โอเค ไแหาหมอนะคะ

เรื่องธรรมชาติ