น้องถ่ายตลอด

น้องคลอดได้20วันค่ะถ่ายตลอดค่ะแต่ออกมาที่ล่ะนิด พอตดแล้วมีอึออกมาด้วยค่ะ อยากทราบว่าลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งตด ไอ สำลัก อึก็ออกมาด้วย หูรูดยัวไม่แข็งแรงกลั้นไม่อยู่ ใช้ผ้าอ้อม3โหลเลย ใช้แพมเพิสเปลือง ตอนนี้2เดือนแล้ว เป็นปกติแล้วค่ะ

5y ago

ค่ะๆ

ปกติค่ะ เดี๋ยวสักพักจะดีขึ้นเอง แต่ถ้าถ่ายเหลวบ่อยๆแล้วน้องซึม ไม่กินนมหรือกินน้อยลงแนะนำหาหมอนะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แก้ด้วยการบีบน้ำนมส่วนหน้าออกค่ะ

น้องท้องเสียรึป่าวคะ. แม่พาน้องไปหาหมอเลยคะ

5y ago

ค่ะ

เคยเป็นค่ะ. เดียวหายไปเอง

5y ago

นานมั้ยค่ะ

ปกติค่ะ