ให้น้องกินนมผง ยี่ห้องไรดีค่ะ

น้องคลอดได้29วันแล้ว แม่ต้องไปทำธุระ1อาทิตย์ว่าจะให้น้องกินนมผงก่อน ไม่ทราบว่า นมผงสำหรับเด็ก29วัน กินยี่ห้อไรดีค่ะ ...... แล้วกินกี่ออน ค่ะ

1 ตอบกลับ

เอ็นฟาฝาทองก้อดีน่ะค่ะ ชงสองออนช์ก่อนค่ะให้ทานทุกๆสามชั่วโมงค่ะ

6y ago

ปกติน้องทานมนแม่ถ่ายทุกวันค่ะ 4-6รอบ/วันค่ะ เดี๋ยวจะรีบไปซื้อเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ 😍