29วีคลูกไม่ดิ้นมา1วันแล้ว

ปกติจะดิ้นทุกวันดิ้นตลอดอยากจะถามแม่ๆเป็นไรไม่ค่ะหรือต้องรีบไปหาหมอ

16 ตอบกลับ

ลองกินน้ำเย็น นอนตะแคง เขย่าๆท้อง คุยกับลูกดูหรือยังคะ เราก็เคยลูกไม่ดิ้นเงียบมาครึ่งวัน กินน้ำเย็น นอนตะแคงก็เงียบ เลยเขย่าๆท้องลูบท่องคุยกะลูก สักพักก็ดิ้นมาค่ะ ถ้าทำแล้วยังเงียบ แนะนำหาหมอนะคะ

หาหมอสิคะ หมอให้คำตอบได้ดีที่สุด อีกอย่างลูกดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้นมันเรื่องสำคัญอย่าปล่อยเวลาให้เนิ่นนานค่ะ

ถ่าไม่ดิ้นแม่ควรไปหาหมอนะคะ ไม่ก็ลองดื่มน้ำเย็นน้ไหวานนะคะ ถ้าลูกยังไม่ตอบสนองต้องพบหมอนะคะแม่

น่าจะรีบไปหาหมอตั้งแต่12ชม.แรกแล้วนะคะแม่ ปกติแล้วลูกต้องดิ้น10ครั้ง/วัน

เรียกๆปลุกๆเค้าดูนะคะ อาจจะหลับลึก ถ้ายังไม่ดิ้นรีบหาหมอเลยค่ะ

ลองกินน้ำเย็น ไม่ก็ของหวานดูค่ะ ถ้าไม่ดิ้น รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ผิดปกติค่ะ ปกติในสี่ชม ลูกต้องดิ้นสิบครั้ง ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ถ้าเป็นเราคงรีบไปหาหมอตั้งแต่ครึ่งวันแรกแล้วอ่ะ

ไปหาหมอเลยคะ ให้หมอซาวให้จะดีที่สุด

รีบไปหาหมอเลยค่ะน้องอาจจะหลับลึก