น้องคลอดได้22วันมีผื่นที่ก้น

น้องคลอดได้22วันมีผื่นที่ก้นแบบนี้แม่ๆบ้านไหนมีวิธีการรักษาแนะนำหน่อยค่ะ

น้องคลอดได้22วันมีผื่นที่ก้น
6 ตอบกลับ

น้องแพ้แพมเพิสแน่เลยลองเปลี่ยนให้น้องดูคะแต่แนะนำให้รักษาทายาให้น้องก่อนไม่งั้นน้องแสบแน่