คลอดแล้ววันนี้ ปีนักษัตรอะไรคะ

น้องคลอดแล้ว วันศุกร์ที่23ธันวาคม2565 อยากทราบว่าปีนักษัตรอะไรคะแม่ๆ บางตำรา ปีเถาะ บางตำรา ปีขาล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 40+1 W ผ่าคลอดคลอด เด็กดื้อไม่ยอมกลับหัวคะ

5 ตอบกลับ

เด็กที่เกิดหลัง 23 พ.ย.เป็นต้นไป ถ้าไปทำใบแจ้งเกิดเป็นปีเถาะค่ะ

ตั้งแต่ 24 พ.ย.เป็นต้นมา จะเป็นปีเถาะค่ะ

เกิดวันเดียวกันเลยจ้าแม่555

ปีเถาะค่ะแม่

ปีเถาะค่ะ