น้ำตาลในเลือดต่ำ หายใจเร็ว

น้องคลอดเมื่อวานตอน12.19 น. เพศหญิง น้ำหนัก3230g. กำหนดคลอด11 ก.ค. คลอดออกมาหมอบอกน้ำตาลในเลือดน้องต่ำ หายใจเร็ว ต้องไปอยู่ตึกเด็กป่วย น้ำนมคุณแม่ก็ไม่มีเลย ตอนนี้น้องกินนมผสมที่พยาบาลป้อนให้ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ คุณแม่เครียดมาก?

น้ำตาลในเลือดต่ำ หายใจเร็ว
102 ตอบกลับ

ลูกสาวคลอดมาก็น้ำตาลต่ำเหมือนคะ ต้องไปอยู่กับหมอเด็ก ฉีดยา5วันก็ได้กลับบ้าน คุณแม่ไม่ต้องห่วงน๊า ลูกก็กินนมผสมที่พยาบาลให้ แม่เตรียมปั๊มนมเก็บไว้เลยคะ ลูกกลับบ้านจะได้กินเลย