21วันสะดือยังไม่หลุด

น้องคลอดมาได้21วันแล้วแต่สะดือยังไม่หลุด แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ แต่คุณแม่ก็เช็ดทำความสะอาดตามที่พยาบาลแนะนำมาตั้งแต่ออกจากรพ.เลย

1 ตอบกลับ

แนะนำให้เทยาที่โรงพยาบาลให้มาใส่เลยค่ะ บ้านนี้20วันไม่หลุดเทยาใส่2วันหลุดเลยค่ะ