น้องคลอดมาได้ 6วัน ร้องเฉพาะอาบน้ำ เป็นปกติไหมค่ะ

น้องคลอดมาได้ 6 วัน ร้องไห้เฉพาะอาบน้ำ น้องปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกไม่ชินค่ะ เวลาอาบน้ำให้คุณแม่คุยเล่นกับลูกด้วยนะค่ะ

ลูกชายเราก็ร้องเฉพาะเวลาหิวนมกับตอนอาบน้ำค่ะ