อยากสอบถามแม่ๆ

น้องคลอดมาได้6วันแล้วแต่ตัวน้องเหมือนจะยังลอกอยู่บ้านไหนเป็นบ้างคะแล้วกี่วันถึงจะหาย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาก็ลอกเหมือนกันค่ะ 6วันเหมือนกัน สงสัยเป็นจะหาย แต่ไม่หน้ากังวนค่ะแม่เรื่องปกติ อาบน้ำทุกวันเดียวก็หาย