น้องคลอดก่อนกำหนด

น้องคลอดตอนอายุครรภ์ได้32+6W หนักแค่1810 ยังอยู่ในไอซียูเด็ก เห็นแม่ๆคนอื่นไปอุ้มลูกแล้วอยากอุ้มลูกตัวเองบ้าง แต่น้องยังไม่แข็งแรง วันทั้งวันได้แต่นอนซึม มองแม่ๆคนอื่นเล่นกับลูก

2 ตอบกลับ

สู้​ๆ​นะคะ​ น้อง อยู่​กับหมอแล้ว ปลอดภัย​ค่ะ แค่รอให้น้องแข็งแรง​ก่อน