ครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนด

น้องคลอดก่อนกำหนดเนื่องจากครรภ์เป็นพิษคะ น้องได้ 34w คะ หมอทำการผ่าคลอดให้คะตอนนั้นกลัวมากคะตื่นเต้นมากทุกคนในครอบครัวกังวลไปหมด น้องคลอดออกมาปกติดีคะน้ำหนัก 2740g. แม่ๆทุกท่านสังเกตุอาการของตัวเองด้วยนะคะถ้ามีอาการบวมและมีความดันสูงให้ไปพบแพทย์ทันทีคะ

ครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนด
4 ตอบกลับ

หมอบอกหนักเกิน 2,500 ก็พอหายห่วงแล้วนะคะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่คุณลูก ฟื้นตัวไวๆนะคะ เราก็เท้าบวมมากๆ แต่ความดันไม่สูง ปัสสาวะไม่มีโปรตีนรั่ว กำลังจะผ่าที่ 38 week ค่ะ เพราะน้องหัวใหญ่

ทางนี้ก้บวมคะ แต่อายุ ครรภ์ได้ 20w 1d

3y ago

ตอนท้องขาก็บวมค่ะ ถามคุณหมอที่ฝากพิเศษคุณหมอบอกว่าถ้าค่าความดันไม่สูงก็ไม่ต้องกังวล ให้ปรับเปลี่ยนท่านั่งอาจจะนั่งท่าเดิมนานๆ หรือหย่อนขานานเกินไป

ยินดี​ด้วย​ค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ