ครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนด

น้องคลอดก่อนกำหนดเนื่องจากครรภ์เป็นพิษคะ น้องได้ 34w คะ หมอทำการผ่าคลอดให้คะตอนนั้นกลัวมากคะตื่นเต้นมากทุกคนในครอบครัวกังวลไปหมด น้องคลอดออกมาปกติดีคะน้ำหนัก 2740g. แม่ๆทุกท่านสังเกตุอาการของตัวเองด้วยนะคะถ้ามีอาการบวมและมีความดันสูงให้ไปพบแพทย์ทันทีคะ

ครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนด
4 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ