แตกแล้วจ้า

น้องคลอดก่อนกำหนด 36+5W น้ำหนัก 3,900 (กำหนดจริง 14 เมษาคับ) มีใครแอบแตกแล้วบ้าง ขอดูภาพน่ารักๆหน่อยจ้า???

แตกแล้วจ้า
134 ตอบกลับ

38wแล้ว ยังไม่ถึงกำหนดเลยจ้า🤣

พน.38วีคยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

น่าชังจัง คลอดเองหรือผ่า คะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากลูก

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำจัง 😍

36+3อยากแตกแล้วบ้างจังเลย

กำหนดคลอด11เมษา แตก 15มีนา

5y ago

ของเราก็หนอคลอด11เมษาเหมือนกันแต่37+2แล้วยังไม่แตกเลย

อยากคลอดแล้ว. 38+2 ทำไงดี

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍