น้องคลอดก่อนกำหนด 36+5

น้องคลอดก่อนกำหนด36+5 นน.2475 kg หมอบอกหายใจเร็ว ให้ไปอยู่ห้องเด็ก นานไหมค่ะ กว่าจะได้มาอยู่กับเเม่

น้องคลอดก่อนกำหนด 36+5
43 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงหายไวๆนะค่ะคุณแม่.

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงเร็วนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ แข็งแรงเร็วๆนะคะ

ไม่นานค่ะขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง​เร็ว​ๆนะคะ

ยินดีด้วยน้าา..แข็งแรงนะจ้ะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคุณแม่

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงน่ะค่ะ🥰