??

น้องคลอดก่อนกำหนด36+2ตอนนี้กินน้ำนมแม่แต่แม่มีน้อยให้กินเต้าแล้วน้องกินไม่พอน้ำหนักลดแล้วจะเสริมนมผงดีมั้ยซื้อมาแล้วแต่ยังไม่ได้ให้น้องทานขอคำแนะนำด้วยค้า??? ปล.ตอนน้องอยู่รพ พยาบาลก็ป้อนนมเสริมค่ะ

??
1 ตอบกลับ

เสริมได้เลยค่ะ พยามให้นมแม่เป็นหลัก แล้วเสริมด้วยนมผง