กินนมผง แล้วถ่าย แพ้นมดูยังไง

น้องครึ่งเดือน แม่บ้านนี้ให้กินนมผงด้วย กินเสร็จแบ้วน้องถ่ายเลย ปกติมั้ยคะ แบ้วถ้าน้องแพ้นมผง หรือไม่ถูกกับนมยี่ห้อนี้ ดูยังไงคะ

1 ตอบกลับ

แพ้นมผง มีหลายแบบ เป็นผื่น อาเจียน ท้องอืด ท้องเสีย ท้องผูก ร้องงอแง ต้องลองสังเกตดูค่ะ