ผลไม้สำหรับลูก6เดือน

น้องครบ6เดือน ปกติให้ข้าวบดผสมนมแม่อยู่แล้วค่ะ แต่อยากสอบถามแม่ๆว่าเราสามารถนำผลไม้ ใส่จุกหัดดูดให้ลูกทานได้แล้วหรือยัง หรือต้องบดละเอียดให้ก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

หันผลไม้ใส่จุกสิริโคนหรือตาข่ายได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ