รับวัคซีน2เดือน

น้องครบ2เดือนวันที่19หมออนามัยนัดรับวัคซีน10กันยาเดือนหน้า มันไม่เป็นไรใช่ไหมคะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ น้องคลอด 18 มิ.ย รพ.นัดฉีดวัคซีน 2 เดือนวันที่ 20 ส.ค แต่อนามัยนัดฉีด 14 ก.ย โน่นเลย ถ้ารอฉีดอนามัยจะเท่ากับน้องอายุเกือบจะสามเดือนเลย เราเลยโทรไปสอบถามรพ. เค้าให้เอามาฉีดตามนัดของรพ.ก่อนค่ะ เพราะถ้ารอฉีดอนามัย วัคซีนเข็มต่อไปตอน 4 เดือนอาจจะต้องเลื่อนฉีดไปอีก ยังไงแม่ลองโทรถามรพ.ดูนะคะ บางที่อาจไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ครบ2เดือนตอนกันยา หมอนัดเดือนตุลา ฉีดช้าได้ แต่ห้ามฉีดก่อนครับ

ไม่เป็นอะไรจ้า บ้านนี้น้องครบ2เดือน21กรกฎาคม หมอนัดฉีควัคซีน 11 สิงหาคม

ฉีดหลังครบ 2 เดือนได้ แต่ฉีดก่อนไม่ได้ค่ะ