แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ!!! เราจะได้แฝดมั้ยคะ

น้องคนแรกเราท้อง30wแล้วน้องเสียคลอดได้3เดือนน้องกลับมาตอนนี้เราท้องได้7wแล้วไม่คิดว่าน้องจะมาเร็วขนาดนี้ #ซาวด์มาเมื่อวาน 7w แพ้ท้องหนักมากๆ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ!!!  เราจะได้แฝดมั้ยคะ
9 ตอบกลับ

สู้ๆๆจร้าแม่ดูน้องดีๆนับการดิ้นของน้องถ้าไม่ดิ้น​ ดิ้นหรือดิ้นน้อยที่นี้ต้องรีบไปหาหมอเลยจร้า

ถ้าแฝดหมอต้องบอกค่ะ ในนี้คงไม่มีใครตอบได้นอกจากหมอ ถ้าหมอแจ้งว่าแฝดก็แฝดค่ะ

ถ้าได้แฝดหมอจะบอกแล้วค่ะ บ้านนี้ซาวครั้งแรกหมอบอกเลยว่าแฝดคนละฝ่า

ไม่แฝดค่ะถ้าแฝดจะมีถุงตั้งครรภ์2ถุงค่ะ

หมอแจ้งว่าไงคะแม่ถ้าแฝดหมอจะแจ้งนะคะ

ไม่แฝด ถุงตั้งครรภ์เดียวโดดๆขนาดนี้

ถ้าได้แฝดหมอก็บอกแล้วค่ะ

ไม่น่าจะแฝดนะแม่

ดีใจด้วยนะคะ